Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH Máy quét mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol DS9208

 
Đầu đọc mã vạch Symbol DS9208 là một máy quét mã vạch có thể được đọc mã vạch trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động trên màn hình của điện thoại di động. Bạn sẽ có được tính linh hoạt để quét mã vạch 1D & 2D từ các nhãn in trong bán lẻ mà xác định sản phẩm và cả tại đăng ký phiếu giảm giá điện thoại di động, quà tặng có mã vạch trên điện thoại di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và thậm chí cả vé nhà hát.
 
 
Máy quét mã vạch Motorola DS9208 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giữ cho nhân viên của bạn hiệu quả như tốc độ quét của ngành công nghiệp hàng đầu, quét thật đơn giản point-and-shoot, không cần phải sắp xếp mã vạch ngang với máy quét, tính linh hoạt rảnh tay và cầm tay.
 
Đầu đọc mã vạch Motorola DS9208 - 2D sở hữu một vẻ ngoài rất nhỏ nhắn, hiện đại. Với lớp sơn đen thuần bên ngoài khiến cho sản phẩm dễ dàng phù hợp với rất nhiều không gian lại không bám bụi bẩn mất đi tính thẩm mỹ. 
 
Phần đèn quét mã có bản rộng nên nhận diện mã vạch nhanh chóng, thuận tiện cho quá trình thao tác của người sử dụng. Trọng lượng nhẹ chỉ 670g bao gồm cả chân đế nên khách hàng có thể linh hoạt sử dụng theo hình thức cầm tay hoặc để bàn mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.
 
Sử dụng chùm tia Laser quét CCD, đầu đọc mã vạch Motorola DS9208 - 2D cho góc quét ở phạm vi rộng nhưng vẫn rất tập trung. Đầu đọc có mã vạch 2D là các ma trận điểm ảnh hình vuông trắng đen cho sức chứa dữ liệu lớn và quét được những mã code barcode khá phức tạp. 
 
 
Đầu đọc mã vạch Motorola DS9208 - 2D cũng cho một tốc độ quét ấn tượng với 90 lần quét /giây ở chế độ quét 1 dòng đơn và 1500 lần/ giây với chế độ quét đa hướng.
 
Ngoài ra tính linh hoạt là yêu cầu đặc biệt quan trọng với tất cả các thiết bị phục vụ cho các công việc trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Với sản phẩm đầu đọc mã vạch Motorola DS9208 - 2D nhà sản xuất đã khéo léo tích hợp rất nhiều cổng kết nối cho sản phẩm nâng tính tiện ích lên tối đa như các cổng USB, RS232, RS485… thiết bị cho khả năng tương thích đa dạng nên có thể ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau phù hợp cho công việc.
 
Được thiết kế sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng với khối lượng sử dụng nhiều và đòi hỏi thời gian thao tác nhanh chóng nên đầu đọc mã vạch Motorola DS9208 có độ bền và thời gian sử dụng rất ấn tượng. Ưu điểm này sẽ giúp cho người sử dụng có thể thao tác liền mạch, không bị gián đoạn gây trở ngại đến công việc.
 
 
Máy quét mã vạch DS9208 là thiết bị đọc mã vạch đa tia, đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều bao gồm mã vạch 1D & 2D. Được thiết kế thành một khối chắc chắn hình hộp. Đây là dòng thiết bị mà hãng Symbol đã giới thiệu được cả  hai tính năng xử lý ở hiệu suất cao và là mẫu thiết bị đọc mã vạch đa tia quét 100 dòng để giúp tăng hiệu quả tại các quầy bán hàng, thanh toán. 
 
Đầu đọc mã vạch DS9208 có chân đế linh họat có thể điều chỉnh để có thể đọc được ở nhiều góc độ tùy vào môi trường làm việc của người sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật cơ bản:
 
Hãng sản xuất: Symbol Motorola, xuất xứ từ Mexico.
Quét mã vạch : 2 chiều (1D & 2D).
-  1D: UPC/EAN (UPCA/UPCE/EAN-8/EAN-13/JAN-8/JAN-13), ISBN (Bookland, ISSN, Coupon Code), Code 39, Code 32, Code 128, Code 93, ....
-  2D: QR Code ( Standar, Inverse, Micro), TLC-39, Aztec (Standard, Inverse), MaxiCode, DataMatrix/ECC200
 
Tia quét: CCD, chùm tia Laser
 
Tốc độ quét: 1500 lần quét / giây ở chế độ quét đa hướng và 90 lần quét /giây ở chế dộ quét 1 dòng đơn.
 
Cổng giao tiếp: Keyboard Wedge, USB, RS-232, Wand, Synapse, IBM 468X/9X.
 
Trọng lượng: 670g (đã bao gồm đế).
 
Thiết bị đọc mã vạch để bàn hoặc cầm tay tùy chọn.
 
Máy quét đa tia cho phép quét mã vạch với tốc độ cực nhanh.
 
Là dòng thiết bị lý tưởng cho môi trường làm việc có khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi yếu tố về mặt thời gian khắt khe.
 
Phù hợp sử dụng cho các máy tính tiền kiểm kê trong các siêu thị, cửa hàng.
 
Bảo hành: 12 tháng
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.