Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH Máy quét mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208

 

Đầu đọc mã vạch được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng bởi chúng giúp nhanh chóng tra cứu được tên sản phẩm, giá bán được lưu trên hệ thống mà để thanh toán. Điều này vừa giúp giảm áp lực cho người bán hàng vừa hạn chế được các rủi ro liên quan tới bán hàng. Với mức giá tầm trung, độ bền cao, máy quét mã vạch cầm tay Motorola SYMBOL LS2208 đang là lựa chọn của nhiều siêu thị hiện nay. 

 

Máy đọc mã vạch Symbol LS2208 của Zebra được thiết kế có kiểu dáng cầm tay quét barcode linh hoạt, có độ bền được khẳng định qua một lịch sử khách hàng ưu tú nhất. LS2208 sở hữu công nghệ quét laser đơn tia đạt hiệu suất giải mã thu thập dữ liệu nhanh chóng cùng kết nối USB với các hệ thống máy bàn hàng POS hay PC và laptop. Khi sử dụng LS2208 đã mang lại một lợi ích mạnh mẽ là tiết kiệm chi phí dàn trải khi không cần phải thay thế so với các dòng máy tương đương, nhằm đem lại lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng và nhà đầu tư.

 

Symbol LS2208 dòng máy đọc mã vạch cầm taysở hữu nền công nghệ nổi bật như quét laser ở hai chế độ tự động hay nhấn nút, tốc độ quét lên đến 100 dòng/giây ấn tượng mà hiện nay chưa có dòng nào quét laser mà hiệu suất nhanh đến vậy, giải mã hầu hết tất cả chuẩn barcode thuộc 1D, cáp kết nối bằng cổng USB hay RS232 / Keyboard tương thích với các hệ thống bán hàng và là sản phẩm được khách hàng quan tâm lựa chọn đầu tiên nhất hiện nay trên toàn cầu.

 

1. Tốc độ quét.

 

Với những khả năng quét nhạy và phạm vi tương tác rộng, máy quét mã vạch Symbol LS2208 tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng một cách chính xác. Tốc độ 100 scan/s kết hợp với chế độ quét tự động hoặc bấm quét, giúp hiệu năng của đầu đọc nâng cao.

 

2. Độ bền của sản phẩm.

 

Sản phẩm đã được thử nghiệm rơi từ độ cao 1.5m trên sàn bê tông, mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống xước. Sản được còn thử nghiệm đáp ứng liên tục cả ngày làm tăng công suất của đầu đọc.

 

3. Độ nhạy hay khả năng đọc các loại mã vạch.

 

Sử dụng công nghệ Laser diode  đọc mã vạch 1D - 1 chiều, chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp. Phạm vi tương tác rộng, từ điểm đọc đến mã vạch khoảng 43cm. Khả năng kết nối RS232,  USB,  KBW,  Wand,  IBM 468X/9X..Cắm và quét,  sử dụng cáp phổ biến, quyét trực diện. Triển khai nhanh, cáp đơn kết nối đến bất kỳ môi trường máy tính nào. Một đặc điểm được nhấn mạnh định dạng dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng sửa dữ liệu trước khi gửi đến máy chủ, giảm thiểu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ.

 

4. Kiểu dáng sản phẩm đẹp mắt.

 

Với kích thước 15.2cm(C) x 6.3cm(R) x 8.4 cm, trọng lượng nhẹ 146 g

Thiết kế thuận tiện và nhẹ, dễ di dộng cho khách hàng khi cầm tay. Sử dụng nguồn máy chủ hoặc nguồn điện ngoài (điện áp và dòng điện 5 volts +/- 10% at 130 mA typical, 175 mA max) tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp.

 

Sản phẩm đầu đọc mã vạch Motorola/Symbol LS2208 được đánh giá là một trong lựa chọn  tốt cho các siêu thị bán hàng, mang lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp mà hiện nay hãng Zebra đang sở hữu.

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.