Mã Vạch Bình Dương - Uy tính - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Được Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Giấy in mã vạch

Tìm mua giấy decal cuộn in màu - Nhuộm màu theo yêu cầu cho máy in tem nhãn mã vạch.

 

Tại sao ngày nay các doanh nghiệp càng phát triển thì cần phải sử dụng nhiều giấy decal màu in sẵn, quấn cuộn hoặc cắt tờ ?

 

AAAAAAAAAAAAAAAA

 

Sản xuất tem nhãn dán dạng cuộn theo yêu cầu, in màu sắc các loại.

 

Nếu bạn đang điều hành cửa hàng bận rộn, bạn cần theo dõi tất cả những thứ mình cần quản lý để bạn có thể đảm bảo những thứ mà khách hàng của bạn muốn mua luôn luôn có sẵn ở trong kho. Cách đơn giản nhất để làm điều đó là đi bộ quanh các kệ tìm kiếm các khoảng trống và chỉ cần đổ đầy lại nơi bạn cần.

 

Ngoài ra, bạn có thể viết ra những gì mọi người mua tại quầy thanh toán, lập danh sách tất cả các giao dịch mua, sau đó chỉ cần sử dụng số đó để sắp xếp lại cổ phiếu của bạn. Điều đó tốt cho một cửa hàng nhỏ, nhưng nếu bạn đang điều hành một chi nhánh khổng lồ của Wal-Mart với hàng ngàn mặt hàng được bán thì sao ?

 

Có quá nhiều khó khăn cho việc điều hành các cửa hàng trơn tru. Nếu bạn đánh dấu tất cả các mặt hàng của bạn với giá của chúng và bạn cần thay đổi giá trước khi bán hàng, bạn phải đẩy lùi tất cả mọi thứ. Còn việc mua sắm thì sao ? Nếu bạn thấy rất nhiều chai Whisky bị thiếu trong các kệ, bạn có thể thực sự chắc chắn rằng bạn đã bán tất cả ? Làm thế nào để bạn biết nếu một số đã bị đánh cắp ?

 

EEEEEEEEEEEEEE

 

Ứng dụng màu sắc trong việc phân loại, khu vực...

 

Sử dụng công nghệ mã vạch trong các cửa hàng có thể giúp giải quyết tất cả những vấn đề này. Nó cho phép bạn giữ một bản ghi tập trung trên một hệ thống máy tính theo dõi các sản phẩm, giá cả và mức cổ phiếu. Bạn có thể thay đổi giá bao nhiêu lần tùy thích mà không cần phải đặt thẻ giá mới trên tất cả các chai và hộp của bạn.

 

Bạn có thể thấy ngay lập tức khi mức tồn kho của một số mặt hàng nhất định sắp hết và sắp xếp lại. Vì công nghệ mã vạch rất chính xác, bạn có thể tin tưởng một cách hợp lý rằng bất kỳ mặt hàng nào bị thiếu có thể đã bị đánh cắp.

 

Một hệ thống quản lý dựa trên mã vạch như thế này có ba phần chính. Đầu tiên, phải có một máy tính trung tâm chạy cơ sở dữ liệu - hệ thống bản ghi để kiểm đếm tất cả các sản phẩm bạn đang bán, ai sản xuất, mỗi loại có giá bao nhiêu và bạn có bao nhiêu trong kho. Thứ hai, có mã vạch được in trên tất cả các sản phẩm. Và cuối cùng có một hoặc nhiều máy quét kiểm tra có thể đọc được mã vạch.

 

FFFFFFFFFFFFFF

Gia công nhuộm đầy đủ các màu sắc.

 

Như vậy để những yếu tố trên vận hành trơn tru bạn phải cần có những con tem có keo dán – bế sẵn kích thước. Mã Vạch Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp những con nhãn dán như vậy. Để quản lý tốt hơn khi bạn gặp sự cố như hệ thống máy tính, phần mềm hỏng hay lịch cúp điện, bạn phải làm sao. Tôi xin gợi ý nho nhỏ, bạn có thể thay thế những con nhãn thông thường màu trắng sang những con nhãn có nhiều màu sắc sặc sỡ, để phân biệt chủng loại hay ngày nhập kho bằng các loại màu sắc khác nhau, để phân biệt bằng mắt thường khi có những sự cố như trên.

 

Cung cấp tất cả các loại giấy in mã vạch nhiều màu – Hàng chính hãng.

 

Mã Vạch Bình Dương cam kết chỉ dùng và sử dụng những loại sản phẩm giấy in mã vạch chính hãng, những thương hiệu nổi tiếng như hãng giấy UPM – Phần Lan và hãng giấy Avery Dennison hiệu Fasson. Đây là hai thương hiệu phát triển rất mạnh và cực kỳ uy tín trên toàn cầu.

 

BBBBBBBBBBBBB

 

Chúng tôi nhận gia công bế tất cả các loại tem.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng chỉ như MSDS, ROSH, FSC và ISO của nhà sản xuất giấy nguyên liệu. Riêng đối với mực in cũng vậy, chúng tôi chọn lựa những nhà sản xuất hàng đầu, chất lượng, sản phẩm an toàn cho người dùng. Và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Mã Vạch Bình Dương sẽ nói không với các sản phẩm giấy decal cuộn nhuộm màu không rõ nguồn gốc.

 

Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước, nhiều màu sắc.

 

Hiện nay màu sắc theo tiêu chuẩn Pantonce của quốc tế có khoảng trên 2.000 mã Pantonce màu. Chúng tôi nhận in và nhuộm nền màu theo nhu cầu của mọi khách hàng. Sau đó tiến hàng bế con theo từng size – quấn cuộn lại cho máy in Barcode tiếp tục in thông tin cần của người dùng.

 

CCCCCCCCCCCCCCCC

 

Giấy decal cuộn màu cam cho tất cả các dòng máy in Barcode.

 

Những mẫu màu được dùng nhiều và phổ biến nhất hiện nay như màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu hồng, màu cam, màu xám, màu tím, màu lam, màu đen…Kích thước và hình dạng có rất nhiều từ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình E-lip hay hình zich zắc….

Để đảm bảo mã vạch dễ đọc được thì màu nền rất quan trọng.

 

Có bao nhiêu loại Pantonce màu chính.

 

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và in ấn, việc hiểu rõ và phân biệt được các hệ màu là điều vô cùng quan trọng. Pantone màu C và U thì mỗi một màu có công thức pha màu riêng theo tỷ lệ chuẩn quốc tế dựa vào các màu cơ bản. Nó được dùng cho in ấn trên giấy, bao bì, nhựa, gỗ, kính, nhuộm vải, sơn, nội thất và phổ biến tât cả các loại ngành nghề… Dùng để so màu, pha màu hoặc đưa cho khách chọn màu.

 

Mặc dù Pantone màu C và U đều được sử dụng chung nhưng sẽ có những khác biệt nhất định. Mã Vạch Bình Dương sẽ hướng dẫn sơ qua cho các bạn cách phân biệt pantone màu C và U. Dưới đây là các định nghĩa và cách Phân biệt Pantone màu C và U.

 

DDDDDDDDDDDDDDD

 

Bảng Pantonce màu 2019.

 

Pantone màu C:

 

Pantone C là viết tắt của chữ Coated. Coated (Tráng - phủ bóng) là cách thể hiện màu được in trên giấy tráng bóng - loại giấy có bề mặt láng bóng và mượt. Màu Coated thường dùng loại mực in tốt hơn nên độ màu hiển thị sẽ đẹp hơn, vì thế mà dân Designer thường chọn mua bảng màu Coated. Với màu Coated, sau mã số – sẽ có thêm ký tự C. Ví dụ: 122 C , 4001 C, 7723 C...

 

Giải thích màu 7723 C bao gồm 4 màu kết hợp với nhau :

 

1, Màu pantone cơ bản Pro Blue - màu xanh : 20.56 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

2, Màu pantone cơ bản Yelow 012 - màu vàng : 7.87 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

3, Màu pantone cơ bản Black - màu đen : 2.41 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

4, Màu pantone Trans.WT- màu trắng : 69.16 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

 

KKKKKKKKKKKKKK

Biểu đồ màu.

Pantone màu U:

 

Pantone U là viết tắt của chữ Uncoated. Uncoated là màu không tráng-phủ mờ, in trên giấy không tráng - là loại giấy mờ hay còn gọi là giấy mặt nhám, gần giống mặt giấy A4 hay dùng trong văn phòng  . Với màu Uncoated, sau mã số màu có ký hiệu U . Ví dụ : 122 U , 4001 U, 7723 U...

 

Giải thích màu 3577 U bao gồm 4 màu kết hợp với nhau :

 

1, Màu pantone cơ bản Pro Blue - màu xanh : 3.5 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

2, Màu pantone cơ bản Dark Blue - xanh đậm : 3.0 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

3, Màu pantone cơ bản Black - màu đen : 0.3 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

4, Màu pantone Trans.WT- màu trắng : 93.20 (pha, trộn theo tỉ lệ gram, %)

 

Màu Pantone là gì ?

 

Các màu đã được nghiên cứu, tiêu chuẩn hóa với các thông số kỹ thuật trong pha chế, được đánh mã số cụ thể và đưa vào hệ thống PMS, là màu Pantone.

Người trong giới in ấn thường định nghĩa màu Pantone là màu pha hay còn gọi là màu thứ 5. Bởi lẽ, màu Pantone đã được tiêu chuẩn hóa với đặc điểm kỹ thuật rõ ràng, có thể coi như màu pha sẵn, khác hoàn toàn với màu thường – các màu tạo ra từ việc nhà in pha trộn từ các màu CMYK - 04 màu cơ bản trong in ấn. Màu Pantone luôn có sắc độ tươi tắn, nổi bật hơn hẳn khi đặt cạnh những ấn phẩm được in  từ 4 màu cơ bản.

 

HHHHHHHHHHHHHH

 

Giấy decal cuộn in màu bế con, quấn cuộn hiệu Fasson của hãng Avery Dennison - Mỹ.

 

Thiết bị in và nhuộm giấy in hiện đại.

 

Mã Vạch Bình Dương trực tiếp in nền trên máy Semi Rotary và máy Rotary với hệ thống trục lăn tròn, với thành phần mực nước, mực UV bóng qua đèn sấy, do đó mực rất nhanh khô, thời gian chết giảm. Trục bế Rotary chạy tốc độ cao, sản phẩm hoàn thiện một cách nhanh chóng.

 

Thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt.

 

Là một doanh nghiệp chuyên nghành sản xuất, do đó chung tôi luôn thấu hiểu cho mọi khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng, sản phẩm trao tay nhanh chóng.

 

Thời gian giao hàng từ 05 đến 07 ngày làm việc, giao hàng tận nơi. Ngoài ra các bạn cần gấp chúng tôi có thể rút ngắn thời gian sản xuất.

 

PPPPPPPPPPPPP

 

Giấy decal cuộn in màu bế con, quấn cuộn hiệu UPM của hãng UPM Raflatac - Phần Lan.

 

Giá cả phải chăng.

 

Mã Vạch Bình Dương cam kết bán bằng giá thị trường nên mọi khách hàng có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng.

 

Chế độ hậu mãi.

 

Khi hợp tác làm việc với Mã Vạch Bình Dương, mọi khách hàng sẽ nhận rất nhiều ưu đãi từ giá giấy nguyên liệu, thời gian giao hàng thì chúng tôi còn ưu đãi về giá cả cho phụ kiện theo máy như đầu in nhiệt, giá ribbon mực in đi kèm. Đặc biệt chế độ bảo dưỡng, bảo hành, xử lý kỹ thuật cho máy in Barode khi bị sự cố một cách nhanh chóng và miễn phí.

Các bạn cần hỗ trợ hoặc góp ý để cùng nhau phát triển có thể liên hệ đường dây nóng 0906.625.922 gặp Mr Ân. Hoặc gửi thư về hòm thư E-mail : info@binhduongbarcode.com

Chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón các bạn.

Trân Trọng.

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.