Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Mực in tem nhãn mã vạch

5 loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất.

 

Mua mực in mã vạch, bán ribbon mực in mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in tem nhãn mã vạch, ribbon in nhãn mã vạch, ribbon mực in mã vạch xuất xứ Japan, Singapore, mực in mã vạch Malaysia, ribbon Armor, ribbon DNP, General, ITW, ribbon Ricoh, ribbon CSA, bán mực in mã vạch giá tốt nhất.

 

Bán ribbon mực in mã vạch tại Bình Dương

 

Mực in mã vạch khổ chuẩn 110mm x 300m, ngoài ra chúng tôi sẽ cắt theo đơn hàng, đầy đủ mọi kích thước.

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn. Trước khi mua các bạn cần tìm hiểu về các loại mực in mã vạch, bạn cần biết nó là cái gì, bao gồm những thành phần nào.

 

Bán mực in mã vạch mà đỏ tại Nhơn Trạch Đồng Nai

 

Bạn cần ribbon mực in mã vạch màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen chúng tôi đều có hàng sẵn.

 

Mực in tem nhãn mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in mã vạch Resin, mực in mã vạch Wax Resin, mực in mã vạch Wax Premium, ruy băng mực in mã vạch, mực in tem mã vạch.

 

Ribbon mực in mã vạch là một loại hỗn hợp mực in tem nhãn mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt.

 

Bán mực in mã vạch wax resin cho máy in zebra tại Bình Phước

 

Mực in mã vạch Wax Resin cho các dòng máy Zebra Made In Singapore của hãng Armor - Pháp.

 

Mực in mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…còn hãng sản xuất thì vô số. Các đại lý, nhà phân phối kháo nhau này là mực in chính hãng, này là mực không chính hãng và khuyên bạn nên xài hàng chính hãng, như vậy bạn biết đâu là ribbon mực in mã vạch chính hãng, ribbon mực in tem mã vạch nào không chính hãng không.

 

Xin nói thật, mực in mã vạch nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó tôi khuyên các bạn hãy quan tâm đến vấn đề này, đó là chất lượng bản in và thời gian bảo quản sản phẩm như thế nào. Các hãng mực như Zebra, hãng Sato, hãng Toshiba, DNP, Korim, Gerneral, Armor, ITW…rất nhiều và rất nhiều, có phải những hãng này tự sản xuất trực tiếp ra hay không, hay phải đi gia công từ những chỗ khác xong dán thương hiệu mình vào, đây là một câu hỏi bí ẩn chưa ai có thể dám trả lời được.

 

bán mực in mã vạch tạo Quảng Nam

 

Các nhà sản xuất Ribbon mực in mã vạch hàng đầu thế giới như General, ITW, DNP, Avery, Zebra, Sato, Toshiba tec...

 

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một thế mạnh riêng, một sản phẩm đặc trưng và có hàng trăm loại mực in mã vạch trên thị trường, được phân chia thành 05 loại chính sau:

 

Mực in mã vạch Wax (mực in tem mã vạch Wax)

 

Ribbon mực in mã vạch Wax là dòng mã vạch thấp nhất trong các loại mực in mã vạch, nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có túi tiền nho nhỏ. Ông bà ta có câu tiền nào của náy cho nên nếu bạn chọn dòng mực này thì thời gian bảo quản sản phẩm tem nhãn sẽ không cao.

Các loại ribbon mực in tem mã vạch phổ biến hiện nay như : AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, S245, AWX FH, KTX-4, ITW Wax B220, Wax 101, Wax 108, Wax 121, NR21, Toshiba AW1, AW3, AW5…

 

Mực in mã vạch Wax Premium (mực in tem mã vạch Wax Premium)

 

Ribbon mực in mã vạch Wax chất lượng cao với tên gọi là mực in mã vạch Wax Premium. Được sản xuất với nguyên liệu cao, sử dụng rộng rãi nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, kho bãi, nhãn treo, nhãn thẻ. Sử dụng mực in Wax Premium thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản tương đối như tem nhãn trong siêu thị, shop…

 

muc in ma vach B-220 110mm x 300m

 

ITW ribbon 50mm x 300m, General Ribbon 110mm x 310m, bạn muốn cắt 100m, 200m, 300m hay 1.000m chúng tôi đều cắt cho bạn, 02 ngày sẽ có hàng kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ bạn.

 

Mực in mã vạch Wax Resin (mực in tem mã vạch Wax Resin)

 

Đa số các loại mực in Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong.

 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhẫn, nghành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong nghành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt. Tính năng nổi trội của loại mực in tem mã vạch Wax Resin thường được in với tốc độ cao, nhiệt độ đốt nóng trung bình.

 

Mực in mã vạch Wax Resin Premium (mực in tem mã vạch Wax Resin Premium)

 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn, đáp ứng cho các loại nguyên liêu cần in, sản phẩm kháng dung môi, kháng hóa chất cao, chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán PP, PE, PET, PVC.

 

ribbon wax, ribbon wax premium, ribbon wax resin, ribbon resin

 

Mực in mã vạch Wax, Wax Resin hay Resin chúng tôi đều có hàng, 1 cuộn cũng giao cho các bạn.

 

Mực in mã vạch Resin (mực in tem mã vạch Resin)

 

Tại sao nó có tên gọi là mực in mã vạch Resin, vì trong nó chất nhựa Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên được gọi là mực Resin. Đây là loại mực in tem nhãn có khả năng kháng hóa chất, kháng dung môi siêu tốt, khả năng chống va đập chống trầy xước miễn chê cho nên giá thành tương đối cao.

 

Mực in tem nhãn mã vạch Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong nghành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu nghành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của nhựng vật liệu khó tính. Mực in mã vạch Resin không in được trên chất liệu bình thường, được sử dụng với máy in mã vạch chạy với tốc độ cực cao, một số sản phẩm thông dụng trên thị trường như hãng General RN700, RN770, NR750, NT110H, SDR200 sử dụng cho máy in với thiết kế đầu in nghiêng, SD180, ITW B324. Toshiba AS1, AS2, AS3, RS1, SS1, FS1,

 

Tôi đã trình bày sơ qua cho các bạn 05 loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện. Trước khi mua hàng các bạn cần xin nhà cung cấp một cuộn mực mẫu để test, đánh giá kết quả cũng như nhu cầu của mình tới đâu mà chọn lựa loại Ribbon mực in mã vạch cho phù hợp. Kích thước chuẩn trên thị trường hiện nay là khổ 110mm x 300m, có 02 loại face in và face out, nên chú ý kỹ để cắt nhầm, nếu như bạn là người không biết thì nên xem bản vẽ hướng dẫn trên máy in, nó có hướng dẫn đường đi của ribbon mực in tem mã vạch (xem thêm hình bên dưới).

 

bán mực in mã vạch premium wax tại cần thơ

 

Ruy băng mực in Premium Wax size 110mm x 600m - InSide hay còn gọi F/I.

 

Một số kích thước mực in mã vạch như sau : 30mm x 300m, 35mm x 300m, 40mm x 300m, 45mm x 300m, 50mm x 300m, 55mm x 300m, 60mm x 300m, 65mm x 300m, 70mm x 300m, 75mm x 300m, 80mm x 300m, 85mm x 300m, 90mm x 300m, 95mm x 300m, 100mm x 300m, 105mm x 300m, 110mm x 300m, 115mm x 300m, 120mm x 300m, 130mm x 300m, 140mm x 300m, 145mm x 300m, 150mm x 300m, 160mm x 300m, 165mm x 300m, 170mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 450m, 110mm x 600m…

 

Cần chú ý đường kính lõi của Ribbon mực in mã vạch, bình thường sẽ có lõi 12.5mm hoặc 25mm, máy sử dụng 1 lõi hoặc 2 lõi, các bạn để ý thêm điểm này. Các thuật ngữ thường sử dụng đối với ribbon mực in mã vạch như:

 

Face out : mặt mực in được nằm bên ngoài
Face in : mực mặt in được nằm ở bên trong
Core : lõi
0.5 inch core : lõi 0.5 inch (12.5mm)
1 inch core : lõi 0.5 inch (25.4mm)
Flush : lõi và ribbon mực in tem mã vạch bằng nhau
Notch : lõi có khe ở 02 đầu
Both side notch : lõi có rãnh ở 02 đầu.
Sub core : ribbon mực in mã vạch có kèm lõi phụ để thu hồi film mực đã sử dụng.
Flush out : chiều dài lõi dài hơn film mực in mã vạch, ribbon nằm ở trung tâm (xem hình đính kèm)

 

ban muc in ma vach 110mm x 100m tại Quãng Ngãi

 

Lõi dài hơn ribbon, được xẻ rãnh 02 đầu, rất tiện lợi cho những dòng máy có chứa ngăn Ribbon nhỏ.

 

Thời buổi nay ribbon mực in tem mã vạch gần như loạn, quá nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà cung cấp, mỗi nhà mỗi vẻ, tên gọi model thì quá xá tên, bạn cần hàng test hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Mr Ân sẽ cung cấp cho các bạn test thoải mái.

 

Bạn tham khảo thêm một số tên gọi mà giới chuyên môn thường dùng như :

 

Ribbon in mã vạch
Mực in mã vạch
Thermal barcode ribbon
Barcode ribbon, Barcode ribbon buyers, Barcode ribbon suplliers
Barcode printer ribbon, ruy băng mực nhiệt, ruy băng in chuyển nhiệt, film mực
Ribbon mực in truyền nhiệt, ribbon mực in chuyển nhiệt
Film in nhiệt, than in nhiệt, than in chuyển nhiệt, than in mã vạch, film in mã vạch, ruy băng in mã vạch, ruy băng in nhiệt.
Ruy băng nhiệt, ruy băng in tem mã vạch, mực in tem mã vạch, mực in tem nhãn
Ribbon wax resin, ribbon resin, ribbon wax premium, ribbon wax, ribbon wax resin premium.

 

Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu thêm các loại loại giấy decal in tem nhãn mã vạch để định hướng cho việc chọn lựa ribbon mực in mã vạch.

 

Chúc các bạn thành công, nếu cần trợ giúp có thể gọi cho chúng tôi vào đường dây nóng  0906.625.922.

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG DNP

 

Ribbon mực in mã vạch Wax hãng DNP

 

Mực in mã vạch TR3020
Mực in mã vạch TR3021
Mực in mã vạch TR3022
Mực in mã vạch TR3023
Mực in mã vạch TR4055
Mực in mã vạch TR4085
Mực in mã vạch TR3020
Mực in mã vạch TR3020

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin hãng DNP

 

Mực in mã vạch M260
Mực in mã vạch M265
Mực in mã vạch M280
Mực in mã vạch TR5050
Mực in mã vạch TR5080
Mực in mã vạch TR6080
Mực in mã vạch TRX50
Mực in mã vạch TRX55

 

Ribbon mực in mã vạch Resin hãng DNP

 

Mực in mã vạch R300
Mực in mã vạch R316
Mực in mã vạch R350
Mực in mã vạch R410D-WHITE
Mực in mã vạch R510C
Mực in mã vạch R510HF
Mực in mã vạch R510W
Mực in mã vạch TR6075
Mực in mã vạch TR7541
Mực in mã vạch UV RESIN
Mực in mã vạch VR301

 

Ribbon mực in mã vạch cho máy đầu in nghiêng
 
Mực in mã vạch M295C
Mực in mã vạch M295 Plus
Mực in mã vạch R390
Mực in mã vạch R396
Mực in mã vạch TR4500

 

Ribbon mực in mã vạch mực màu

 

Mực in mã vạch M295C
Mực in mã vạch R510C
Mực in mã vạch R510W
Mực in mã vạch TR3021
Mực in mã vạch TR3022
Mực in mã vạch TR3023
Mực in mã vạch TR3370
Mực in mã vạch VR301

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG ITW

 

Mực in mã vạch Wax

 

Mực in mã vạch wax B220

 

Mực in mã vạch Wax Resin

 

Mực in mã vạch wax resin P110
Mực in mã vạch wax resin B128
Mực in mã vạch wax resin B121

 

Mực in mã vạch Resin

 

Mực in mã vạch resin B324
Mực in mã vạch resin B325
Mực in mã vạch resin B813
Mực in mã vạch resin B814

 

Mực in mã vạch dành cho máy đầu in nghiêng.

 

Mực in mã vạch resin B112
Mực in mã vạch wax resin P110
Mực in mã vạch resin P310

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG ARMOR

 

Mực in mã vạch Amor Wax bao gồm các loại sau:
 
Mực in mã vạch Armor AWR1
Mực in mã vạch Armor AWR8
Mực in mã vạch Armor AWR470
Mực in mã vạch Armor AWRFH

 

Mực in mã vạch Wax Resin

 

Mực in mã vạch Armor APR6
Mực in mã vạch Armor APR600
Mực in mã vạch Armor APX650
Mực in mã vạch Armor APXFH

 

Mực in mã vạch Resin

 

Mực in mã vạch Armor AXR1
Mực in mã vạch Armor AXR7
Mực in mã vạch Armor AXR8
Mực in mã vạch Armor AXR9

 

Mực in mã vạch Armor dành cho máy đầu in nghiêng

 

Mực in mã vạch Armor ARX600
Mực in mã vạch Armor ARX800
Mực in mã vạch Armor ARX900

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG DYNIC USA

 

Mực in mã vạch Wax.

 

Mực in mã vạch Wax DF322
Mực in mã vạch Wax S2
Mực in mã vạch Wax S2B

 

Mực in mã vạch Wax Resin

 

Mực in mã vạch wax resinLA3
Mực in mã vạch wax resin LA8

 

Mực in mã vạch Resin

 

Mực in mã vạch resin HL21
Mực in mã vạch resin HL32
Mực in mã vạch resin HL45
Mực in mã vạch resin HL49
Mực in mã vạch resin LR21
Mực in mã vạch resin NK45

 

Mực in mã vạch dành cho máy đầu in nghiêng.

 

Mực in mã vạch Wax Resin HF12
Mực in mã vạch Wax Resin HF24
Mực in mã vạch Resin HF29
Mực in mã vạch Resin HT17
Mực in mã vạch Resin HL72

Mực in mã vạch resin HL35

Mực in mã vạch resin HL21

Mực in mã vạch resin C3

Mực in mã vạch resin NK45

Ngoài ra mực in mã vạch Resin NK45 có thể dùng cho cả máy đầu in nghiêng và máy đầu bằng. Ribbon mực màu có resin C3, HL21 và HL35 cho các bạn chọn lựa.

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG RICOH

 

Mực in mã vạch hãng Ricoh là một hãng mực cũng tương đối thông dụng như B110A, B110CR, US150. Hiện tại Ricoh của có 02 loại ribbon mực in đó là ribbon wax resin và ribbon resin.

 

Ruy băng mực in mã vạch wax resin B110A
Ruy băng mực in mã vạch wax resin B110TI
Ruy băng mực in mã vạch wax resin B120E
Ruy băng mực in mã vạch wax resin B130ED
Ruy băng mực in mã vạch wax resin B130EV
Ruy băng mực in mã vạch resin B110C
Ruy băng mực in mã vạch resin B110CR
Ruy băng mực in mã vạch resin B110CU
Ruy băng mực in mã vạch resin B110CX
Ruy băng mực in mã vạch resin D110C
Ruy băng mực in mã vạch dành cho nghành may mặc như resin D110A

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH GENERAL

 

Ribbon mực in mã vạch Wax
 
Ruy băng mực in mã vạch wax HW-2
Ruy băng mực in mã vạch wax HW-3
Ruy băng mực in mã vạch wax HW-5
Ruy băng mực in mã vạch wax KTX-4

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin.

 

Ruy băng mực in mã vạch wax resin HT-110H
Ruy băng mực in mã vạch wax resin SDF200
Ruy băng mực in mã vạch wax resin SR-290
Ruy băng mực in mã vạch wax resin SR-590

 

Ribbon mực in mã vạch Resin.

 

Ruy băng mực in mã vạch resin SD100

 

Ruy băng mực in mã vạch resin SD180

 

Ruy băng mực in mã vạch resin SDC220K

 

Ruy băng mực in mã vạch resin SDF300

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG UNION

 

Ribbon mực in mã vạch Wax

 

Ruy băng mực in mã vạch wax UN250
Ruy băng mực in mã vạch wax UNN260

Ruy băng mực in mã vạch wax UNN500

 
Ribbon mực in mã vạch Wax Resin.

 

Ruy băng mực in mã vạch wax resin của hãng Union nổi tiếng với sản phẩm ribbon mực in wax resin US150 in trên chất liêu decal PVC hay còn gọi là decal nhựa in siêu đẹp, siêu nét, cào tay không bong tróc
Ruy băng mực in mã vạch wax resin US140
Ruy băng mực in mã vạch wax resin US150
Mực in mã vạch wax resin hãng Union có ribbon wax resin US770

 

Ribbon mực in mã vạch Resin.

 

Ruy băng mực in mã vạch resin UD900
Ruy băng mực in mã vạch resin UH100
Ruy băng mực in mã vạch resin US310
Ruy băng mực in mã vạch resin US350
Ruy băng mực in mã vạch resin US450
Ngoài ra ribbon mực in mã vạch resin có sản phẩm dành cho máy đầu in nghiêng như :
Resin UH710, Ribbon resin US550, ribbon resin US780.
Hãng Union có 07 loại ribbon mực màu như màu : White, Red, Grey, Green, Blue, Brown, Dark Blue.

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH TOSHIBA

 

Ribbon mực in mã vạch Wax

 

Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AW1
Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AW3
Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AW5
Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AW6F

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin

 

Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AG3
Ruy băng mực in mã vạch Toshiba AG4
Ngoài ra mực wax resin của hãng Toshiba chuyên dụng dành cho các dòng máy có đầu in nghiêng như wax resin AG2, AG4, AG6E, RG2, SG2.
Các dòng mực resin của Toshiba như AS1, AS2, AS3 danh2 cho máy đầu bằng, mực resin cho máy đầu nghiêng như AS1, RS1

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG TODAYTECH

 

Hiện nay có dòng in rẻ tiền đều được sản xuất xuất tại Trung Quốc, và hãng Todaytech cũng là một trong số đó. Thị trường Việt Nam hết 60% người tiêu dùng sử dụng hàng Trung Quốc do giá thành tương đối thấp, còn nhà phân phối thì không dám thừa nhận là hàng made in china, phù phép thành made in Japna, Singapore, Malaysia…

 

Ribbon mực in mã vạch Wax của Todaytech

 

Ruy băng mực in mã vạch wax TDW101
Ruy băng mực in mã vạch wax premium TDW121

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin của Todaytech

 

Ruy băng mực in mã vạch wax resin TDM200
Ruy băng mực in mã vạch premium wax resin TDM231
Ribbon mực in Resin 100% của hãng Todaytech có TDR331

 

RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG CAS

 

CAS có 03 loại mực chinh cho 03 dòng wax, wax resin và resin như sau:
Ruy băng mực in mã vạch wax CCR10
Ruy băng mực in mã vạch wax resin CCR30
Ruy băng mực in mã vạch resin CCR50
 
RIBBON MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG KORIM

 

Korim cũng có 03 loại mực chính như CAS cho 03 dòng wax, wax resin và resin như sau:
Ruy băng mực in mã vạch wax KR103 Plus
Ruy băng mực in mã vạch wax resin KR203
Ruy băng mực in mã vạch resin KR301
 
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.