Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Mực in tem nhãn mã vạch

Các nhà sản xuất ribbon mực in mã vạch hàng đầu.

 

Các nhà trực tiếp sản xuất ribbon mực in mã vạch tốt nhất trên thế giới hiện nay, nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch, mua ribbon mực in mã vạch, bán ribbon mực in mã vạch, mực in tem mã vạch, than mực, mực in mã vạch, ribbon mực in tem nhãn mã vạch, ruy băng in mã vạch, phim mực in mã vạch, ribbon in nhãn mã vạch, ribbon mực in mã vạch xuất xứ Japan, mực in mã vạch Singapore, mực in mã vạch Malaysia.

 

Bán ribbon mực in tem nhãn mã vạch cho các dòng máy Zebra, Datamax O'Neil, Godex, Argoc, Bixolon

 

Bán ribbon mực in tem nhãn mã vạch cho các dòng máy Zebra, Datamax O'Neil, Godex, Argox, Bixolon.

 

Ribbon mực in mã vạch Armor, ribbon mực in mã vạch DNP, ribbon mực in mã vạch General, ribbon mực in mã vạch UNION, ribbon mực in mã vạch ITW, ribbon mực in mã vạch RICOH, ribbon mực in mã vạch CAS CORP KOREA (CAS CHEMICAL), bán mực in mã vạch giá tốt nhất, ribbon mực in mã vạch KORIM, mực in mã vạch Todaytec, mực in mã vạch Avery Dennison, ribbon mực in mã vạch Toshiba, ribbon mực in mã vạch Sato, ribbon mực in mã vạch Datamax O'Neil, mực in mã vạch Dynic, mực in mã vạch CAS Corp Korea, mực in mã vạch Union, mực in mã vạch Kurz...

 

Bán ruy băng mực in mã vạch tại Bắc Ninh, Hưng Yên

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Premium, Wax Resin, Premium Wax Resin, Ribbon Wax, Ribbon Resin.

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn. Trước khi mua các bạn cần tìm hiểu về các loại mực in mã vạch, bạn cần biết nó là cái gì, bao gồm những thành phần nào.

 

Bán ruy băng mực in màu đỏ cho máy Zebra tại Tây Ninh, Long An

 

Ruy băng mực in màu đỏ cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch.

 

11 Loại ribbon mực in mã vạch đáng mua năm 2019

 

Mực in tem nhãn mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in mã vạch, ribbon mực in mã vạch Resin, ribbon mực in mã vạch Wax Resin, ribbon mực in mã vạch Wax Premium, ruy băng mực in mã vạch, ribbon mực in tem nhãn mã vạch, phim mực in mã vạch, ribbon nhiệt in mã vạch.

 

Bán mực in tem nhãn mã vạch hiệu Zebra tại Bình Phước.

 

Dù là ribbon mực in mã vạch của hãng DNP, General, ITW, Kurz, Union hay Todaytec tất cả đều phù hợp và sử dụng tốt cho tất cả các dòng máy in barcode như Zebra, Sato, Toshiba, Avery, Datamax, Godex, Argox, TSC, Bixolon, Sewwo...

 

Ribbon mực in mã vạch là một loại hỗn hợp mực in tem nhãn mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp Wax dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt.

 

Mực in mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…còn hãng sản xuất thì vô số. Các đại lý, nhà phân phối kháo nhau này là mực in chính hãng, này là mực không chính hãng và khuyên bạn nên xài hàng chính hãng, như vậy bạn biết đâu là ribbon mực in mã vạch chính hãng, ribbon mực in tem mã vạch nào không chính hãng không.

 

Bán ribbon mực in mã vạch Avery Dennison 25mm x 500m tại Tây Ninh, Nhơn Trạch Đồng Nai

 

Ribbon mực in tem nhãn Ruban, Satin chính hãng Avery Dennison 25mm x 500m, lõi nhựa.

 

Xin nói thật, mực in mã vạch nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó tôi khuyên các bạn hãy quan tâm đến vấn đề này, đó là chất lượng bản in và thời gian bảo quản sản phẩm như thế nào. Các hãng mực như Zebra, hãng Sato, hãng Toshiba, DNP, Korim, Gerneral, Armor, ITW…rất nhiều và rất nhiều, có phải những hãng này tự sản xuất trực tiếp ra hay không, hay phải đi gia công từ những chỗ khác xong dán thương hiệu mình vào, đây là một câu hỏi bí ẩn chưa ai có thể dám trả lời được.

 

Các thương hiệu Ribbon mực in mã vạch nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

 

Ribbon mực in mã vạch DNP.

 

Hơn 25 năm về trước, DNP là tập đoàn của Nhật Bản thành lập năm 1876 với tên gọi Dai Ribbon Printing, là một nhà sản xuất đi tiên phong trong công nghệ ruy băng in chuyển nhiệt, một trong những công ty lâu đời nhất trong nghành sản xuất ribbon. Hiện tại tập đoàn sản xuất ribbon DNP có khoảng 58 nhà trong trên toàn thế giới bao gồm nghành sản xuất ribbon in mã vạch, in ấn bao bì, thiết bị điện tử…

 

Bán mực in mã vạch SR290 tại Vĩnh Long

 

Mực in mã vạch của hãng DNP - Made in Japan.
 

Ribbon mực in mã vạch DNP là một sản phẩm chất lượng cao, in cực đẹp và siêu nét do đó giá thành của nó tương đối cao. Bạn biết đấy, phong cách làm việc của người Nhật Bản rất chi ly và đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mặc dù những hãng khác có thể giảm giá giảm chất lượng nhưng mực in mã vạch của DNP thì không, mã nào ra mã nấy, lot nào ra lot nấy, chất lượng không hề suy giảm. Phương pháp Topping của mực in mã vạch DNP bằng loại mực hóa chất không nguy hại cho người sử dụng hoặc tiếp xúc, bề mặt ribbon mực in phủ một lớp hóa chất siêu tốt chống mài mòn đầu in và lớp mực bên trong.

 

Một số tên gọi ribbon của hãng DNP có các loại như DSW wax, TR3021 Red, TR3022 Blue, TR3023 Green, TR4055, TR4085 plus, M295, R390, R300…

 

Bán mực in mã vạch US150 tại Thành phố Hồ Chí Minh, TP.HCM, Long An, Tiền Giang

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin US150.

 

Ribbon mực in mã vạch ITW.

 

ITW là tập đoàn của Hàn Quốc và được nhân rộng trên nhiều nước trên thế giới hiện nay, là một nhà sản xuất có uy tín hiện nay với sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay là B220 với chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét, bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài.

 

Mực in mã vạch ITW phù hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Monarch, TSC, Godex, Argox, Sewoo, Bixolon…

 

Các dòng mực in của ITW như Wax B220, Wax Resin B128, Ribbon Resin B324, ngoài ra có ribbon P110 dành cho máy đầu in nghiêng.

 

Ribbon mực in mã vạch Armor.

 

Mực in mã vạch Armor là hãng của Pháp được sản xuất tại Singapore với một số sản phẩm như AWR6, AWR8, AWR470, APR6 thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều nghành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải 200dpi, 203dpi, 300dpi, 305dpi, 406dpi và 600dpi.

 

MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR AWR®470 tại tây ninh

 

Mực in mã vạch của hãng Armor - Pháp, xuất xứ từ Singapore.
 

Ribbon mực in mã vạch Dynic.

 

Mực in Dynic xuất xứ Japan, trong đó ribbon mực in mã vạch Dynic Wax S245 là loại mực in mã vạch được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch. Đối với Dynic chất lượng bản in rõ nét là sự sống còn của công ty Nhật Bản, bạn không thể yêu cầu họ giảm chất lượng ribbon mực in tem mã vạch, giảm giá thành sản phẩm, do đó Ribbon mực in Dynic là một trong sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Bán ribbon mực in mã vạch B110CR và S245 tại Đồng Nai, HCM, Tây Ninh, Bình Phước

 

Ruy băng mực in mã vạch B110CR và S245.

 

Ribbon mực in mã vạch Ricoh.

 

Ricoh hoạt động ở cấp trên toàn thế giới và sống với tốc độ bền vững của sự đổi mới, tập đoàn RICOH đã được tạo ra ở Nhật Bản vào năm 1936. Ngày nay, tập đoàn đa quốc gia này có một lực lượng lao động của 109.200 người ở hơn 230 địa điểm.

 

Kể từ khi thành lập, nhiệm vụ của Tập đoàn RICOH là để kết nối con người với các công cụ của nó và để tạo ra các giao diện có hiệu quả đó là ergonomic hơn cho người dùng.

 

Bằng cách khai thác tất cả các khả năng của công nghệ kỹ thuật số, RICOH đã có thể thiết lập các giải pháp linh hoạt đa. Từ nhiều năm nay, các rào cản giữa máy photocopy, máy in và máy quét không còn tồn tại trong khi định nghĩa hình ảnh cao và âm thanh trung thực cao có thể truy cập vào máy ảnh và máy ảnh kỹ thuật số, xu hướng này sẽ không bao giờ chấm dứt, ribbon mực in mã vạch cũng là một lĩnh vực nếu nhắc tới thì không thể không nhắc tới Ricoh.

 

Bán mực in mã vạch Ricoh tại Amata Biên Hòa Đồng Nai

 

Mực in mã vạch hãng Ricoh nổi bật nhất với Ribbon Wax Resin như B110A, Ribbon Resin có B110CR, D110A đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

 

Ricoh Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2011 đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị văn phòng, nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở châu Á Thái Bình Dương. Lĩnh vực kinh doanh then chốt của Công ty tập trung vào các thiết bị đa chức năng, máy fax, giải pháp hệ thống mạng, vật tư tiêu hao như Ribbon mực in mã vạch và các dịch vụ liên quan.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ricoh đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm qua thông qua các nhà phân phối, thương hiệu Ricoh đã phát triển và thành lập vững chắc tại Việt Nam dựa vào sức mạnh thương hiệu cũng như công suất cao của sản phẩm, các giải pháp tin cậy và dịch vụ dành riêng. Việc thành lập Ricoh Việt Nam đã tận dụng các cơ hội để tăng trưởng và thúc đẩy thị phần trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Bán ribbon mực in mã vạch US150 tại Long An, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch Model US150 của hãng Union chuyên in cho giấy decal nhựa PVC cực kỳ sắc nét.

 

Một số sản phẩm nổi tiếng của Ribbon mực in tem mã vạch của Ricoh như Wax Resin B110A, B129BG, ribbon resin có B110CR, D110A, mực dành cho máy in có đầu in nghiêng B120CG. Sản phẩm Ribbon mực in mã vạch của Ricoh là một sản phẩm cao cấp, siêu bám siêu dính, bản in cực kỳ sắc nét, sử dụng trong môi trường khắc nghiệp, chống va chạm, chống ma sát, kháng hóa chất kháng dung môi, đặt biệt sử dụng trong môi trường đông lạnh…

 

Ribbon mực in mã vạch General.

 

General Co., Ltd thành lập từ năm 1914 tiền thân là công ty Toyo Fukusha-Shi trách nhiệm hữu hạn chuyên sản xuất và kinh doanh giấy than in carbon. Tới năm 1960 công ty chính thức đổi tên thành General, năm 1970 công ty được liệt kê trên sàn chứng khoán cho đến năm 1980 công ty bắt đầu sản xuất ribbon mực in mã vạch chuyển nhiệt và foil in ngày tháng chuyển nhiệt. Năm 1990 công ty General công nghệ in ấn được thành lập ở Anh Quốc, liên tục phát triển 1991 nhà máy Shiga được xây dựng ở Hong Kong và thẩm quyến ở Trung Quốc. Năm 1999 công ty cung ứng in ấn ra đời ở Texas Mỹ. Năm 2001 công ty Shiga thứ hai ra đời đánh đấu sự phát triển liên tục của General, nhà máy Qingdao, từ 2005 tới 2011 công ty thay đổi tên và cuối cùng là công ty General Co.,ltd.

 

Bán ruy băng mực in mã vạch Wax Resin SR290, SR590 của hãng DNP

 

Bán ruy băng mực in mã vạch Wax Resin SR290, SR590 của hãng DNP

 

Ribbon mực in mã vạch General Co., Ltd có các loại ribbon wax KTX-4, WX300, HW-3, wax resin SR-590, XGR và resin HT-100H, SD100, HT-110H, SDC220K.

 

Khi tìm mua các loại ribbon mực in mã vạch của General thì nhà sử dụng đã biết và đã hiểu chất lượng của nó rồi, thông thường các công ty Nhật Bản họ luôn chỉ đạo cho nhân viên thu mua tìm mua đúng sản phẩm mà các công ty mẹ đang xài bên Japan, US, UK. Khi cần thiết lập hệ thống chất lượng cho công ty con ở nước ngoài họ không phải phiền hà về các thủ tục rắc rối. Là yêu cầu nhà cung cấp gửi các chứng nhận yêu cầu về chất lượng cho họ mà họ chỉ cần dùng đúng mã ribbon mực in mã vạch thôi thì xem như chất lượng in ấn đã được duyệt.

 

Ribbon mực in mã vạch CAS Corp Korea.

 

CAS được thành lập năm 1983, là người đi tiên phong trong nghành công nghiệp cân tại Hàn Quốc bằng cách cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, với phương châm khách hàng là thượng đế, CAS chăm chỉ chăm sóc khách hàng nên có được một mạng lưới hệ thông khách hàng cực lớn và nhanh chóng chiếm giữ được trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

 

Bán mực in tem nhãn mã vạch cho máy in Barcode tại Tiền Giang, Long An, TP.HCM

 

Ruy băng mực in tem nhãn sau khi cắt thành phẩm với lõi nhựa.

 

Một số sản phẩm của CAS Corp Korea như Wax CCR10, Wax CWR10, Wax Resin CCR30, Wax Resin CPR30, Resin CRX50, Ribbon mực in dành cho máy đầu nghiêng như Wax Resin CCR40, Ribbon mực in dành cho máy đầu nghiêng như Resin CCR60, CCR90.

 

Ribbon mực in mã vạch Union.

 

Tập đoàn liên minh Chemicar (UK) có trụ sở tại Anh Quốc chuyên sản xuất Ribbon Cassettes, Ribbon in chuyển nhiệt mã vạch và mực in cho máy Fax được thành lập năm 1989, mục đích là phục vụ cho nghành công nghiệp máy tính phát triển ngày càng mạnh mẽ và đặc biệt là nghành công nghệ máy in ra đời. Họ thực hiện các liên kết với các nhà sản xuất máy in tại Nhật Bản sau đó nhân rộng tại thị trường Vương Quốc Anh, tiếp tục phát triển và đòi hỏi một nơi sản xuất với quy mô cực lớn vào năm 1996, tiến hành lắp đặt máy cắt mực vào năm 1997 với một máy đầu tiên, sang năm 1998 với con số là 02 máy cắt. Năm 2000 với máy thứ 3 và ngày càng phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

 

Bán ruy băng mực in barcode tại Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận

 

Bán mực in mã vạch Wax 110mm x 300m tại Khu vực Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ.

 

*Một số mã sản phẩm Ribbon mực in mã vạch của hãng Union:

 

Ribbon mực in dành cho máy đầu in phẳng:

Ribbon mực in Wax : UN250 và UN260

Ribbon mực in Wax Resin : US140 và US150

Ribbon mực in Resin : US310, UH100, US450, US350, UD900.

Ribbon mực in dành cho máy đầu in nghiêng.

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin : US770

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin : US550, US780 và UH710

 

Ribbon mực in mã vạch Todaytec.

 

Từ năm 2010 trở lại đây, sự trỗi dậy từ các nhà máy sản xuất ribbon mực in mã vạch ổ Trung Quốc khiến cho giá mực in mã vạch rớt giá thê thảm. Xin tóm tắt sơ bộ về hãng sản xuất ribbon Todaytec.

 

Todaytec là một nhà sản xuất toàn cầu của băng truyền nhiệt có trụ sở tại Hàng Châu - Trung Quốc với hơn 2500 khách hàng đại lý trên 60 quốc gia. Được thành lập vào năm 2002, chúng tôi bắt đầu thay đổi thành công cách ngành công nghiệp TTR hoạt động bằng cách cung cấp khách hàng có cơ hội để lựa chọn một nhà cung cấp mà có thể giúp phân biệt mình khỏi các đối thủ cạnh tranh và tăng doanh thu. Hôm nay, chúng tôi vẫn còn sản xuất ruy băng chạy với tốc độ nhanh nhất thế giới . Todaytec là một công ty được chứng nhận ISO9001 và đảm bảo cung cấp Khách hàng của chúng tôi chất lượng tốt nhất trên thị trường có thể cung cấp. Tất cả các sản phẩm cấp bằng sáng chế của Todaytec rất thân thiện với môi trường và phù hợp với luật RoHS, REACH hạn chế và đã qua thử nghiệm ISEGA, sản phẩm của Todaytec được chấp thuận và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả bao bì thực phẩm và sản xuất y tế.

 

ruy băng mực in mã vạch B110A 110mm x 300m

 

Ribbon mực in mã vạch của hãng Todaytec như T10, T121, T21...

 

ban muc in ma vach hieu zebra tai dong nai, bien hoa, nhon trach

 

Mực in mã vạch hiệu Zebra chính hãng, chuyên dùng cho các dòng máy in barcode hiệu Zebra.

 

Khu vực Bắc Mỹ, Todaytec của chuyển đổi và cơ sở phân phối đã có chiến lược thành lập tại Charlotte, Bắc Carolina Mỹ năm 2009. Được trang bị các thiết bị máy cắt hàng đầu trong việc cắt ribbon mực in mã vạch, cơ sở này được thiết kế để cung cấp cho thị trường Bắc Mỹ với tốt nhất với Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin băng, tiếp tục nhân rộng ra khu vực Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Vào năm 2013 tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Chino, California.

 

Một số sản phẩm của Todaytec như Wax TDW101, Wax Premium TDW121, Ribbon mực in Wax Resin TDM200, Ribbon  Premium Wax Resin TDM231, cuối cùng là ribbon mực in mã vạch Resin TDR331.

 

Bán ruy băng mực in mã vạch tại Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên

 

Bán ruy băng mực in mã vạch tại Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên.

 

Ribbon mực in mã vạch Korim.

 

Korim là một nhà sản xuất ribbon mực in mã vạch tại Hàn Quốc, được thành lập vào ngày 16.12.2002 có trụ sở tại 1134-4, Yongtan-dong Chungju-si, Chungcheongbuk-do. Korim đang đóng một vai trò hàng đầu trong việc tìm kiếm một thị trường tương lai bằng cách phát triển các vật liệu cốt lõi liên quan đến tài liệu thông tin và đang nỗ lực liên tục để comtribute với nguyên liệu trong nước cơ bản của hình thức tiên tiến như các vật liệu sử dụng cho một hệ thống nhận dạng tự động. Drwing trên công nghệ cốt lõi của chúng tôi liên quan đến in phim nóng, Korim cam kết củng cố tình trạng của nó như là một nhà sản xuất phần hàng đầu các thiết bị CNTT tiên tiến trong lĩnh vực vô biên của bộ phim tiên tiến.

 

Bán phim mực in nhiệt, film mực, than mực 110mm x 100m

 

Bán phim mực in nhiệt, film mực, than mực 110mm x 100m.

 

Mực in mã vạch Korim chuyển nhiệt giữ hiệu suất tốt nhất của mình, ngay cả khi sử dụng ở bất kỳ máy in mã vạch đó là khó sử dụng. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả cao nhất với chi phí tối thiểu, trong khi đồng thời tạo ra hình ảnh rõ ràng in. Ribbon chuyển nhiệt Korim cao cấp cũng chịu đựng nhiệt độ cao phát ra từ một đầu máy in và có thể tiến hành in với tốc độ cao. Hơn nữa, với lớp phủ lại độc đáo nhằm tối đa hóa năng suất của một mã vạch và công nghệ lớp mực tích lũy KORIM của, các sản phẩm cung cấp cho bạn sự hài lòng in lớn nhất. 
 

Một số sản phẩm chính nổi bật của hãng Korim như Wax KR103 Plus, Wax Resin KR203, Ribbon Resin có KR301.

 

Ribbon mực in mã vạch Kurz.

 

Công ty Cổ phần Toàn cầu Leonhard Kurz, Bí quyết công nghệ in chuyển nhiệt từ Đức

 

Các Kurz Group là một công ty toàn cầu hoạt động và sản xuất duy nhất thiết bị in nhiệt chuyển ở Đức, bắt đầu sản xuất ribbon in nhiệt từ năm 1991. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là có sẵn trên toàn thế giới, với bề dày lịch sử gần 120 năm trong công nghệ in chuyển nhiệt, đặc biệt trong công nghệ in nóng dập.Kurz ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

MỰC IN MÃ VẠCH KURZ

 

Sản phẩm đến từ Đức, Ribbon mực in mã vạch của hãng Kurz.

 

Khi sử dụng sản phẩm ribbon mực in mã vạch Kurz, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, sạch sẽ từ sản phẩm và có xác nhận cho các bạn.

 

Kurz làm cho nhu cầu cao về chất lượng, bảo vệ và an toàn môi trường.

 

Ribbon mực in mã vạch Kurz được sản xuất tại hai địa điểm ở Đức, trong dobeln - Saxony và ở Bavaria, có hơn 4.500 công nhân tại mười địa điểm sản xuất ở châu Âu, Mỹ và khu vực Thái Bình Dương, với 24 công ty con quốc tế và một mạng lưới rộng lớn của các đại diện và văn phòng kinh doanh cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

 

Ribbon mực in mã vạch Kurz được sản xuất trong bối cảnh tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, họ tự hào nhiều chứng chỉ quốc gia và quốc tế được yêu cầu về an toàn sản phẩm. Hầu hết các ruy băng mực của chúng tôi là thực phẩm tiếp xúc an toàn và tất cả có thể được xử lý trong rác thải sinh hoạt.

 

Mực in mã vạch Kurz cũng có 03 loại chính đó là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. Ngoài ra Kurz cũng rất quan tâm đến ribbon mực in mã vạch dành cho máy đầu in nghiêng, hay còn gọi là đầu in cạnh gần. Chọn lựa Ribbon mực in Kurz cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

 

 

Mực in mã vạch Armor.
Mực in mã vạch ITW.
Mực in mã vạch DNP.
Mực in mã vạch Dynic.
Mực in mã vạch Ricoh.
Mực in mã vạch General.
Mực in mã vạch CAS Corp Korea.
Mực in mã vạch Korim.
Mực in mã vạch Kurz.
Mực in mã vạch Union.
Mực in mã vạch Todaytec.
Mực in mã vạch Toshia.
Mực in mã vạch Zebra.
Mực in mã vạch Avery Dennison.
Mực in mã vạch Wax.
Mực in mã vạch Wax Premium
Mực in mã vạch Wax Resin
Mực in mã vạch Wax Resin Premium.
Mực in mã vạch Resin
Mực in tem mã vạch
Than mực in mã vạch
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.