Mã Vạch Bình Dương - Uy tính - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Được Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Sửa máy in mã vạch bị lỗi

Cách kiểm tra Model và độ phân giải máy in tem nhãn mã vạch.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC MODEL VÀ ĐỘ PHÂN GIẢI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA, DATAMAX O’NEIL, AVERY DENNISON, SATO, TOSHIBA, GODEX…

 

Các dòng máy in tem nhãn mã vạch đều có cách nhận biết Model và độ phân giải của máy in. Bạn là một tín đồ sử dụng máy in tem nhãn Barcode, máy in mã vạch, bạn sử dụng chúng thường xuyên mà bạn không hề biết model của máy mình là gì, có độ phân giải bao nhiêu, xuất xứ ở đâu…

 

Barcode printer Zebra ZT410

 

Máy in tem nhãn mã vạch hiệu Zebra ZT410 300dpi sử dụng Ribbon mực in màu đỏ.

 

Trường hợp dở khóc dở cười như máy in barcode bạn đã mua và sử dụng cách đây vài chục năm, giờ đầu in nhiệt của máy in bạn bị hư, trầy xước không thể in được, bạn gọi nhà cung cấp hỏi mua mà bạn không biết nó có độ phân giải bao nhiêu…nào là 200dpi, 203dpi, 300dpi, 305dpi hay 600dpi, bạn mù tịt, trong khi đó người mua và sử dụng cái máy đó thì đã nghỉ việc, giấy từ chứng từ bạn chẳng biết tìm nơi đâu…nhãn mác trên máy in thì bay mất tiêu, bạn đang mất phương hướng, hãy để chúng tôi giúp bạn…Hôm nay Mã Vạch Bình Dương chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn 03 cách nhận biết máy in tem nhãn mã vạch.

 

Phương pháp kiểm tra độ phân giải máy in tem nhãn mã vạch chính xác nhất.

 

Phương pháp nhận biết Model máy in mã vạch một cách dễ nhất đó là nhìn vào hệ thống tem nhãn dán trên sản phẩm, có một con nhãn mà bạc được dán ngay trên đó, nhiều dòng máy công nghiệp thì sẽ dán sau đít máy và trong thùng máy, nhiều dòng máy Desktop để bàn thì dán dưới đít máy, các thông số chỉ hiện thị Model, nơi sản xuất, nhà sản xuất…còn độ phân giải thì sao ?

 

Máy in mã vạch Datamax O'Neil

 

Model máy thông thường sẽ được thể hiện trên nhãn dán sau lưng máy.

 

Bạn phải xem tiếp bước thứ 02 tôi trình bày, đó là bạn phải in bản test từ trên hệ thống máy in, tôi xin trình bày cho các bạn các in test trên dòng máy in mã vạch hiệu Zebra, mà cụ thể đó là dòng máy in Zebra ZT410 thông dụng nhất hiện nay.

 

Phương pháp kiểm tra độ phân giải máy in trực tiếp trên máy.

 

Đầu tiên bạn phải truy cập vào màn hình điều khiển máy in như hình bên dưới, bấm nút  “MENU “ nút trên cùng phía bên tay trái.

 

điều chỉnh máy in zebra zt410

 

Màn hình điều khiển máy in hiện ra với dòng chữ “ HOME MENU”  bao gồm 08 hạng mục chính với 08 biểu tượng khác nhau (xem hình đính kèm)

 

demo may zebra ZT410

 

Hạng mục đầu tiên lúc nào bạn truy cập vào MENU nó đều là nó, đó là hạng mục “SETTINGS”, Hạng mục có hình cái bánh răng, bạn di chyển nút quá phía kế bên từ trái qua, đó là mục có hình cái mỏ lếch và cái búa, đó là thanh công cụ “TOOLS”

 

cách in bản test máy in mã vcah5

 

 

Tiếp tục bấm nút “OK” nó sẽ hiện lên mục “PRINT INFORMATION” và có dòng chữ “SETTINGS” bên dưới, dưới cùng có 01 chữ “PRINT”, vậy giờ bạn phải làm gì tiếp theo ?

 

làm sao để kiểm tra độ phân giải máy in ?

 

 

Bạn chỉ cần việc đưa tay bấm nút trên cùng phía bên tay phải thì lặp tức máy in sẽ cho ra một bản in test. (xem hình đính kèm bên dưới)

 

kiểm tra model độ phân giải máy in zebra zt410

 

 

Kiểm tra độ phân giải trong Driver máy in Barcode.

 

Độ phân giải máy in hiển thị ở dòng thứ 03 từ trên xuống dưới.

 

Cách kiểm tra độ phân giải máy in, đó là bạn truy cập trực tiếp vào Driver của máy in, các bước lần lượt như sau:

 

Truy cập vào Window, biểu tượng dưới cùng bên trái “STAR”,

 

CÁCH CHỈNH MÁY ZEBRA ZT420

 

Tiếp tục chọn “Devices and Printer” sau đó nhìn vào dòng máy cần kiểm tra, độ phân giải hiển thị bên ngoài biểu tượng của máy.

 

 

Truy cập vào Driver máy in để biết Model và độ phân giải.

 

Sửa các lỗi máy in mã vạch, máy in Barcode.

 

Để tìm hiểu các lỗi cơ bản về máy in tem nhãn mã vạch, Barcode Printer các bạn có thể liên hệ trực tiếp Mr Phong 0906.625.922,

 

Email : info@binhduongbarcode.com

 

Chúc các bạn thành công.

 

Cung cấp phụ kiện thiết bị in ấn tem nhãn mã vạch, tem barcode như giấy in mã vạch, giấy in tem nhãn dạng cuộn, tem decal bế sẵn, tem decal bế trắng, giấy decal Fasson, giấy decal UPM, giấy decal xi bạc, giấy decal keo siêu dính. Cung cấp tất cả các loại ruy băng mực in mã vạch, ruy băng in tem nhãn, mực in cho các dòng máy Barcode, phim mực, than mực, film mực, than mực màu đen, than mực màu đỏ, than mực màu xanh, ruy băng in nhiệt, ruy băng in chuyển nhiệt, decal nhiệt, decal nhiệt in gián tiếp, decal nhiệt in trực tiếp, decal chuyển nhiệt... Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các loại đầu in nhiệt chính hãng của các hãng như Zebra, Datamax O'Neil, Avery Dennison, Sato, Toshiba, Samsung, Godex, Argox, TSC...
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.