Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203dpi, 300dpi & 600dpi

 

Dòng sản phẩm máy in Zebra ZT610 được nâng cấp từ di sản của các máy in 110Xi4 Series để kết hợp độ bền và hiệu suất vượt trội trên một nền tảng thân thiện và sẵn sàng trong tương lai. Những thợ làm việc thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng cảnh quan kinh doanh phát triển nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến việc phát triển nhu cầu của dây chuyền sản xuất, tăng tính phức tạp trong hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư, máy in công nghiệp ZT610 của bạn đã được bảo hành ngày nay và trong nhiều năm tới.

 

Máy in Zebra thay thế cho dòng máy in Zebra 110Xi4. Máy Zebra ZT610 có 03 độ phân giải đó là 203dpi, 300dpi và 600dpi

 

Những đặc điểm và tính năng nổi bật của Zebra ZT610

 

- Chuẩn công nghiệp: Được thiết kế in và mã hóa nhãn hiệu quả và độ chính xác cao cho hầu hết các ứng dụng hiện nay. Tính năng mã hóa cho phép tương thích với hầu hết các thẻ nhãn của các nhà cung câp khác và đạt chuẩn RFID.

 

- Đáp ứng hầu hết các môi trường: Được xây dựng để cung cấp chất lượng in vượt trội trong hầu hết các điều kiện môi trường đòi hỏi khắt khe, tính năng RFID được đảm bảo sự tin cậy chính xác, nhanh. Thiết kế chắc chắn, khung kim loại đảm bảo chịu được những điều kiện khắc nghiệt như bụi,  nhiệt độ, độ ẩm.

 

- Giảm thiểu chi phí đầu tư RFID: Được thiết kế để in các thẻ tags có khoảng cách gần nhau, khoảng cách hẹp – 16mm nên đáp ứng hầu hết các loại thẻ tags của các nhà cung cấp khác, giảm thiểu chi phí cho mỗi nhãn.

 

- Bảng điều khiển thân thiện với màn hình màu, các trạng thái được phân biệt bởi màu sắc nếu phát sinh lỗi trong quá trình hoạt động, kết hợp các nút bấm cao su mềm được thiết kế thuận tiện thao tác.

 

- Hỗ trợ hầu hết các cổng giao tiếp : Usb 2.0, RS-232 Serial, Giga Ethernet, USB Host, Bluetooth 4.0, hố trợ IPv6.

 

Mã Vạch Bình Dương bán giá sỉ, giá cạnh tranh, bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí.

 

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.