Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra ZT620 203dpi & 300dpi

 

Máy in Zebra ZT620 là chiếc máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp cùng chung với dòng máy ZT610 thế hệ mới. Chính vì thế, máy có độ bền cực cao và khả năng in ấn vượt trội.

 

Điểm khác biệt giữa hai thiết bị này chính là độ rộng đầu in, nếu ZT610 có độ rộng đầu in 104mm thì dòng ZT620 lại có độ rộng đầu in lên đến 168 mm, đây là dòng máy thay thế cho dòng máy cũ là 140Xi4 & 170Xi4. Nhờ vào đặc điểm này doanh nghiệp có thể tạo ra được những chiếc tem nhãn khổ lớn hơn và đa dạng về kích cỡ hơn.

 

Máy in Zebra ZT620 có 02 loại phân giải 203dpi và 300dpi.

 

Tương tự như  máy in Zebra ZT610 thì máy in mã vạch Zebra ZT620 cũng sở hữu một loạt những tính năng nổi trội hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, nâng cấp hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt là trong trường hợp doanh nghiệp cần gia tăng năng suất, mở rộng quy mô.

 

Các tính năng của máy in Zebra ZT620:

 

- Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ máy cao: Máy in mã vạch Zebra ZT620 là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn và bộ máy hoạt động mạnh mẽ bên trong. Cấu trúc chắn chắn của lớp vỏ ngoài giúp bộ máy bên trong chống lại được tác động của môi trường hoạt động công nghiệp khắc nghiệt. Nhờ đó, tuổi thọ của thiết bị được kéo dài hơn.

 

- Khả năng hoạt động mạnh mẽ, ưu việt :  Một chiếc máy in được xây dựng trên nền tảng của dòng máy Seris Xi4 trước đó, ZT620 có khả năng hoạt động đáng tin cậy trong suốt thời gian 24/7. Thiết bị giúp tạo ra số lượng lớn tem nhãn, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng cao của doanh nghiệp.

 

- Thân thiện với người dùng : Dù là thiết bị công nghiệp nhưng ZT620 hoàn toàn không hề khó sử dụng. Ngược lại, máy cực dễ lắp đặt và vận hành - bảo trì, doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đào tạo nhân viên sử dụng.

 

- Nền tảng mạnh, sẵn sàng nâng cấp, phát triển trong tương lai: ZT620 được thiết kế có thể điều chỉnh cho phép liên lạc; xử lý phương tiện truyền thông và nâng cấp để tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch; các ứng dụng Link-OS trực quan giúp đơn giản hóa các bản cập nhật và cấu hình lại khi cần.

 

Tình trạng : còn hàng

 

Bảo hành : 12 tháng

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.